Cổng xếp đẩy tay Sắt - Inox

Cổng xếp đẩy tay Sắt - Inox

TÂN THÀNH LONG là đơn vị chuyên sản xuất Cổng xếp tự động/ Cổng xếp đẩy tay (không cần sử dụng điện) bằng các chất liệu Inox (SUS304/ SUS201); Nhôm sơn tĩnh điện; Sắt sơn tĩnh điện (Nhiều màu sắc phù hợp cho các đơn vị cần đồng bộ màu sắc cổng xếp với màu sắc nhận diện thương hiệu của Cty hoặc sản phẩm/ dịch vụ của mình).

Với kinh nghiệm nghề nghiệp trên 15 năm trực tiếp gia công sản phẩm Cổng xếp. Công ty từng bước trãi nghiệm và khắc phục những yếu điểm của sản phẩm. Dần nâng cao chất lượng sản phẩm đến hoàn thiện gần như tuyệt đối. Sản phẩm sau khi gia công thành phẩm sẽ được trải qua quá trình thử nghiệm tại xưởng nhiều lần. Đảm bảo sản phẩm khi được giao đến khách hàng là sản phẩm hoàn mỹ, không gặp bất cứ trục trặc kỹ thuật hay lỗi sản xuất nào.

Sau đây là một số sản phẩm cổng xếp đẩy tay. Không cần đấu nối nguồn điện phức tạp, có thể di chuyển sang vị trí mới mà không cần nhờ đến các kỹ thuật viên lành nghề. Chỉ cần tháo mở bulong ốc cố định chỗ chân cửa là có thể dễ dàng di chuyển sang vị trí mới mong muốn. Giá cả lại rất tiết kiệm so với cổng xếp dùng hệ thống motor và điều khiển.

Cổng xếp đẩy tay inox khi kéo giản ra để rào chắn. Rất tẩm mỹ và tiện dụng.

Sau khi xếp lại, rất gọn gàng.

Mẫu cổng xếp TTL 06, thoạt nhình giống như có động cơ bên trong. Nhưng đó chỉ là tủ máy giả. Để trông chắc chắn hơn cũng như nhìn sang chảnh hơn so với loại đẩy tay không có tủ máy giả.

Mỗi bộ cổng xếp đẩy tay lên đến hơn 20 mét dài. Nhưng đẩy rất nhẹ nhàng và êm ái.

Còn đây là cổng xếp đảy tay làm bằng sắt sơn tĩnh điện

Rất thẩm mỹ và không kém phần sang trọng hơn những mẫu cổng sắt bình thường.

Cổng sắt đẩy tay có thể sơn màu theo sở thích, màu phong thuỷ hặc màu nhận diện thương hiệu.

Màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu để phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ của khách hàng.

Nếu đang quan tâm về mẫu cổng xếp đẩy tay cho mặt tiền quán xá, cơ quan, nhà ở... của bạn. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 077.789.33.88 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn Miễn Phí.

Xin cám ơn!

Đang xem: Cổng xếp đẩy tay Sắt - Inox