Cổng xếp inox chất lượng, Giá rẻ, Bảo hành dài lâu

Cổng xếp inox chất lượng, Giá rẻ, Bảo hành dài lâu
Với kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành sản xuất Cổng xếp tự động, Tân Thành Long Automatic Gate đã và đang dẫn đầu thị trường về sản phẩm cổng xếp inox, cổng xếp nhôm và cổng xếp sắt sơn tĩnh điện tại Việt Nam nói chung và Miền Nam nói riêng.
Tại thị trường Miền Nam, phân khúc tầm trung giá dao động từ 2,500,000 - 3,400,000 đồng/ mét dài, được Công ty cung ứng ra thị trường hàng nghìn mét mỗi năm. Phân khúc tầm thấp và cao cấp chiếm khoảng 40% so với doanh số cổng xếp tự động tầm trung. Tức khoảng 700 - 800 mét dài mỗi năm.
Trả lời vì sao Cổng xếp Tân Thành Long Automatic Gate lại có doanh số khủng như trên. 
Thứ nhất, Công ty chúng tôi chuyên về Sản xuất hơn là Thương mại, với mạng lưới Nhà phân phối, Đại lý và Nhà thầu khắp cả nước. Các đơn đặt hàng đa phần từ các nguồn khách hàng này. 
Thứ 2 là giá cả chúng tôi luôn ưu đãi hơn những đơn vị làm thương mại, làm thương mại họ phải mua đi bán lại nên phát sinh nhiều chi phí hơn. Công ty chúng tôi cung cấp trực tiếp giá Nhà máy nên về giá thì chắc chắn ưu đãi hơn nhiều.
Thứ 3 là về chất lượng, Các công ty làm thương mại để cạnh tranh thì cần phải có giá chào thầu thật thấp mới nhận được công trình. Một khi đã chào giá thấp thì sản phẩm đầu vào làm sao nhập được sản phẩm chất lượng với giá thấp được đúng không ạ! Về vấn đề này thì Cổng xếp Tân Thành Long Automatic Gate cũng được thế mạnh hơn các công ty thương mại. Nguyên liệu đầu vào được nhập trực tiếp từ nhà máy đầu nguồn; sau đó là nhà xưởng có sẳn máy móc và trang thiết bị tiên tiến để tự gia công sản xuất thành phẩm bộ cổng xếp hoàn chỉnh; nhân công tại xưởng lành nghề cũng là lợi thế lớn nhất trong khâu sản xuất. Chính những người thợ lành nghề mới hiểu và có năng lực làm ra một sản phẩm hoàn hảo.

 

Mẫu cổng xếp inox 304 cao 2,2 mét  tích hợp lá chắn đục lỗ thoáng gió được Tân Thành Long hoàn thành thi công cho Ngân hàng VIB 

Bảng báo giá cổng xếp Tân Thành Long

Tân Thành Long kính gửi quý khách hàng bảng báo giá cổng xếp sơ bộ như sau:

Sản phẩmĐơn vị tínhGiá
Cổng xếp inox 304mét dài2.500.000đ – 4.800.000đ
Cổng xếp inox 201mét dài1.650.000đ – 2.400.000đ
Cổng xếp nhômmét dài2.800.000đ – 4.500.000đ
Cổng xếp sắtmét dài1.400.000đ – 2.950.000đ

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và chi phí vận chuyển, lắp đặt.

Do tính chất mỗi dự án nên việc định giá chi tiết và báo giá cổng xếp cụ thể còn phụ thuộc vào việc khảo sát thực địa cùng nhiều yếu tố khác. Mời quý khách hàng tìm hiểu trong phần tiếp theo dưới đây.

Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí báo giá cổng xếp

Như đã đề cập, cổng xếp có nhiều loại và thiết kế linh hoạt để phù hợp cho các nhu cầu khác nhau, nghĩa là có rất nhiều mức giá. Để có ước tính chính xác cho bảng báo giá cổng xếp, bạn cần lưu ý tới các yếu tố sau.

Chi phí vật liệu, thiết kế và các tính năng cổng xếp

Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá cổng xếp là chính mẫu sản phẩm mà bạn lựa chọn.

– Vật liệu: Cổng xếp inox 304 và cổng nhôm có giá thành khá cao, trong khi cổng inox 201 là lựa chọn tiết kiệm hơn, và cổng sắt có giá rẻ nhất.

– Kích thước cổng: Khu vực lắp đặt càng lớn, cổng càng dài thì giá càng cao.

– Thiết kế: Các thiết kế trang trí công phu và phức tạp có giá cao hơn các thiết kế tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có nhiều thương hiệu cổng xếp khá đắt đỏ.

– Màu sắc: Các màu sắc tiêu chuẩn như đen trơn, màu bóng thường rẻ hơn các mẫu cổng được sơn màu tùy chọn. Ngoài ra, cổng sơn tĩnh điện đắt hơn cổng sơn phủ thông thường.

Thiết kế và các tính năng cổng xếp ảnh hưởng tới tổng chi phí

– Lựa chọn tính năng: Cổng tự động cần đầu kéo, động cơ cùng các linh kiện khác nên sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí hơn cổng kéo đẩy thủ công bằng tay. Ngoài ra nếu khách hàng chọn cổng xếp không ray thì chi phí sẽ cao hơn cổng xếp có ray, do loại cổng không ray yêu cầu 2 motor dẫn hướng, trong khi loại có ray chỉ cần 1 motor.

– Phụ kiện đi kèm: Các phụ kiện bổ sung như camera an ninh, cảm biến, biển báo,… sẽ là một khoản được tính thêm vào tổng chi phí.

Chi phí vận chuyển và lắp đặt

– Chi phí sẽ tùy thuộc vào kích thước, cơ chế của cổng xếp và mức độ phức tạp của việc lắp đặt, thời gian và số lượng nhân viên kỹ thuật lắp đặt.

– Đối với các dự án ở tỉnh, báo giá còn đi kèm cả phí vận chuyển cổng xếp.

Báo giá cổng xếp còn bao gồm phí vận chuyển và nhân công lắp đặt

Nhìn chung, báo giá cổng xếp cụ thể sẽ phụ thuộc vào vật liệu, thiết kế, tính năng, cũng như chi phí vận chuyển và lắp đặt tại từng khu vực. Mọi bảng báo giá của Tân Thành Long đều đảm bảo đầy đủ, chi tiết với mức phí hợp lý và cạnh tranh nhất.

Tân Thành Long cam kết chỉ cung cấp cổng xếp kim loại chất lượng cao và hoạt động tốt nhất thị trường, đồng thời mọi khách hàng đều được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Để nhận báo giá cổng xếp chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ Hotline 077.789.33.88  - 0963.62.35.35 sẽ được phục vụ và tư vấn nhanh chóng.

Đang xem: Cổng xếp inox chất lượng, Giá rẻ, Bảo hành dài lâu