Cổng xếp inox kéo tay (đẩy tay) là gì? Tại sao không dùng động cơ mà nên dùng kéo tay?

Cổng xếp inox kéo tay (đẩy tay) là gì? Tại sao không dùng động cơ mà nên dùng kéo tay?
Chào Quý anh chị đang đọc và tìm hiểu về sản phẩm cổng xếp kéo tay hay còn gọi cỏng xếp đẩy tay. Chúc Quý anh chị một ngày làm việc hiệu quả và năng lượng tràn đầy!
Như chúng ta đã biết, cổng xếp đang dần thay thế cổng sắt truyền thống. Do tính năng ưu việt và chất lượng cũng như tính thẩm mỹ được đánh giá cao hơn cổng sắt truyền thống nhiều lần. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng nên lựa chọn cổng xếp có sử dụng động cơ điện tích hợp điều khiển từ xa (hay còn gọi là cổng xếp tự động, cổng xếp điện, cổng xếp điều khiển từ xa...) mà phải lựa chọn cổng xếp kéo tay (đẩy tay) thay cho cổng xếp điện do các yếu tố sau đây:

 

1. Những nơi như trường mầm non; công viên; sân vận động; các chỗ sinh hoạt công cộng mà không có người quản lý (bảo vệ). 

Tại sao không được sử dụng cổng xếp điện cho những nơi này? Hãy để Cổng xếp Tân Thành Long giải đáp cho anh chị rõ nhé.

- Đối với trường mầm non: dù nơi này có bảo vệ, có cô giáo... Nhưng trẻ con là những thiên thần hiếu động, luôn luôn chạy nhảy không ngừng đứng yên một chỗ quá 5 phút (trừ khi bị cô giáo phạt...hihi). Do đó, chỉ cần lơ là một phút, các thiên thần của chúng ta có thể sẽ chạy đến chỗ cổng xếp điện để chơi đùa, phá phách hoặc khám phá một chút về công nghệ cổng xếp tự động của chú Hậu :)) Nếu không may, các con chạm tay và chỗ nguồn điện của cổng xếp, thì điều tồi tệ nhất chúng ta không hề mong muốn đúng không ạ. Thế nên CỔNG XẾP ĐẨY TAY (KÉO TAY) là lựa chọn đúng đắn cho Trường mầm non.

- Đối với công viên và nơi sinh hoạt công cộng: Công viên là nơi không gian mở, nơi sinh hoạt vui chơi của tất cả mọi người. Trong đó có ngườ già và trẻ con. Khuôn viên của công viên thì vô cùng rộng lớn, nên dù có bảo vệ hoặc người quản lý công vên cũng không thể nào giám sát hết hoạt động của người sinh hoạt tại đây. Nên việc va chạm nguồn điện do cố ý hay vô ý điều mang lại hậu quả rất đáng tiếc.

- Đối với Sân vận động: Nơi này càng không nên lắp cổng xếp điện. Vì người hâm mộ thể thao thường có những hành động cổ vũ quá khích. Khi vượt tầm kiểm soát có thể xảy ra bạo loạn giữa các nhóm cổ động viên. Hành động xô đẩy, chen lấn hoặc xô xát sẽ không tránh khỏi việc tác động lực lên các dãy cổng xếp điện. Nếu không may dãy cửa bị xô ngã hoặc đứt dây điện. Vật liệu cấu tại cửa hoàn toàn bằng kim loại dẫn điện. Nên rất dễ dẫn đến tình trạng bị điện giật nhiều người cùng lúc. Rất nguy hiểm!

2. Các công trường xây dựng cũng cần sử dụng cổng xếp đẩy tay. 

- Do công trình có lượng xe chở vật liệu ra vào tần suất lớn; bụi bẩn và cát đá nhiều; nền cổng chưa đãm bảo do còn độ lún; độ lớn cổng rộng từ chục mét trở lên... Những lý do trên làm cho việc sử dụng cổng xếp điện hay cổng sắt truyền thống là không khả thi. 

- Ngoài ra, sau khi công trường hoàn thiện bàn giao. Khi đó chúng ta có thể tận dụng bộ cổng xếp đẩy tay di chuyển đến công trường mới để tiếp tục sử dụng.

3. Phân chia khu vực bên trong nhà xưởng.

- Một nhà xưởng rộng lớn hàng nghìn mét vuông. Nếu không phân chia khu vực thì sẽ rất lộn xộn và khó xác định vị trí cũng như công năng từng khu vực. Còn nếu lắp thêm vách ngăn thì rất tốn kém và khi muốn mở rộng diện tích thì phải mất công di dời khó khăn. Nên việc sử dụng cổng xếp đẩy tay cho nhà xưởng là vô cùng hữu dụng.

Quý anh chị thật sự quan tâm về cổng xếp tự động; cổng xếp điện; cổng xếp đẩy tay - kéo tay hoặc cần sửa chữa cổng xếp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THÀNH LONG

Chuyên gia công và lắp đặt:

Cổng xếp inox chạy điện;

Cổng xếp cơ quan đẹp;

Cổng xếp inox tự động;

Cổng xếp inox điều khiển từ xa;

Sửa chữa cổng xếp tự động; thay bánh xe cổng xếp; thay boar mạch và motor cổng xếp...

Hotline/ Zalo: 077.789.33.88 Mr. Hậu

 Trân trọng!

 

Đang xem: Cổng xếp inox kéo tay (đẩy tay) là gì? Tại sao không dùng động cơ mà nên dùng kéo tay?