Tại sao nên chọn cổng xếp kéo tay?

Tại sao nên chọn cổng xếp kéo tay?

LÝ DO GÌ NÊN CHỌN LẮP ĐẶT CỔNG XẾP KÉO TAY?

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG, CỔNG XẾP ĐIỆN, CỔNG XẾP CƠ QUA TẠI MIỀN TÂY: 
 • Cổng xếp tự động tại Long An, 
 • Cổng xếp tự động tại Tiền Giang, 
 • Cổng xếp tự động tại Bến Tre,
 • Cổng xếp tự động tại Vĩnh Long,
 • Cổng xếp tự động tại Trà Vinh,
 • Cổng xếp tự động tại Cần Thơ,
 • Cổng xếp tự động tại Sóc Trăng,
 • Cổng xếp tự động tại An Giang,
 • Cổng xếp tự động tại Kiên Giang,
 • Cổng xếp tự động tại Đồng Tháp,
 • Cổng xếp tự động tại Bạc Liêu,
 • Cổng xếp tự động tại Cà Mau,
 • Cổng xếp tự động tại Hậu Giang...

Hiện nay, cũng còn nhiều khách hàng phân vân không biết có nên lắp đặt cổng xếp kéo tay hay không? Chính vì vậy, bài viết dưới đây, Cổng xếp Tân Thành Long sẽ giúp Quý anh chị hiểu rõ hơn cổng xếp kéo tay là gì và tại sao nên chọn lắp đặt chúng.

Cổng xếp kéo tay là gì?

Cổng xếp kéo tay cũng là một loại cổng xếp thông thường. Nhưng thay vì sử dụng động cơ điện kéo cổng như cổng xếp điện hợp kim nhôm hay cổng điện inox. Ở đây cổng xếp kéo tay không sử dụng động cơ mà thay vào đó sử dụng sức đẩy của con người.

Cấu tạo bên ngoài và tính năng.

Về ngoại hình, cổng xếp kéo tay có thể không có đầu máy hoặc có đầu máy như bình thường và không cần dùng ray.

Về nguyên liệu sản xuất thì nguyên liệu làm cửa cổng xếp kéo tay rất đa dạng. Người dùng có thể tìm thấy các mẫu cửa làm từ sắt, nhôm, inox. Mỗi nguyên liệu lại có những ưu điểm về giá khác nhau.

Nhìn chung, cổng xếp kéo tay thường chỉ được dùng ở những vị trí phụ, không quan trọng. Tần suất đóng mở cổng hàng ngày là rất ít. Cổng có tác dụng tương tự thay thế cho hàng rào cố định. Chỉ khác là nó cơ động hơn, có thể đóng mở khi cần.

Ngoài ra, đối với cổng xếp inox kéo tay bạn cũng có thể sử dụng thêm ray dẫn hướng ( đối với vị trí thường có gió lớn hoặc trống trãi). Việc này sẽ giúp bạn tiện lợi rất nhiều trong việc đóng mở cổng và giữ an toàn.

Chiều cao thông thường được lựa chọn từ 0.5m đến 2m (thông dụng nhất là 1.6m). Các thông số chi tiết sẽ được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Lý do nên chọn lắp đặt cổng xếp kéo tay.

Cũng như công dụng bình thường của cổng, cổng xếp kéo tay dùng để phân chia giữa khu vực bên trong và bên ngoài nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản. Tại sao lại chọn lắp đặt cổng kéo tay tại Tân Thành Long?

► Mẫu mã đa dạng: Cổng xếp kéo tay đa dạng về mẫu mã với nhiều thiết kế đẹp giúp các bạn thoải mái lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất. 

► Tính thẩm mỹ cao: Dù là cổng kéo tay nhưng nhìn vào không khác gì là cổng tự động cả. Vẫn đảm bảo tốt tính thẩm mỹ, sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp cho công trình bạn.

► Giá thành tốt: Đây là điều tất nhiên rồi. Với một bộ cổng xếp tự động thì bộ phận quan trọng nhất là motor, nên chi phí cho motor cũng không hề rẻ. Cổng xếp kéo tay không có bộ phận motor nên giá thành mềm hơn rất nhiều, phù hợp với những công trình còn hạn chế  về mặt kinh phí.

► Độ an toàn cao: Dù làm bằng nguyên liệu gì thì cửa cổng xếp kéo tay cũng được nghiên cứu để đạt độ an toàn tối đa. Các thanh kim loại được kết hợp kéo léo để tăng khả năng chịu lực. Giúp hạn chế đến mức thấp nhất việc cửa bị phá hoại bằng ngoại lực.

► Linh hoạt khi sử dụng: Đối với cổng xếp kéo tay, khi muốn chuyển đổi công năng từ sử dụng thủ công sang tự động rất đơn giản. Chỉ cần lắp đặt thêm bộ điện.

Mẫu cổng xếp kéo tay

Mẫu 1: inox hộp 30x60

Mẫu 2: inox hộp 25x50

Mẫu 3: Loại cổng kéo tay nhôm sơn tĩnh điện

Mẫu 4: Inox siêu lùn

Chỉ cao 0,5m. Dùng để phân chia khu vực A - B - C.... trong kho hoặc nhà xưởng.

Tân Thành Long với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và phân phối cổng xếp inoxcổng xếp tự độngcổng xếp nhôm chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lí nhất kèm chính sách bảo hành dài hạn. Mọi thông tin liên hệ cần tư vấn xin gọi tới Hotline: 077.789.33.88. Email phòng kinh doanh: hau.autogate@gmail.com.

Trân trọng!

Đang xem: Tại sao nên chọn cổng xếp kéo tay?