Thi công Cổng xếp inox tại Tây Ninh, Lắp đặt cổng xếp điện cho Ngân hàng Agribank

Thi công Cổng xếp inox tại Tây Ninh, Lắp đặt cổng xếp điện cho Ngân hàng Agribank
Công ty Tân Thành Long là đơn vị dẫn đầu về sản xuất và cung cấp cổng xếp tự động Nhôm, Sắt, Inox... Nội địa và Nhập khẩu lớn nhất Miền Nam. Cổng xếp Tân Thành Long có 2 trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và 1 văn phòng đại diện Khu vực miền Tây được đặt tại Thành phố Cần Thơ.
Với công suất và quy mô sản xuất 500 mét cổng/ tuần. Cổng xếp Tân Thành Long cung cấp ra thị trường từ Bắc tới Nam hàng nghìn bộ cổng mỗi năm. 
Được sự tin tưởng của khách hàng, ngoài lượng khách hàng ổn định (Nhà thầu, Đại lý, Nhà phân phối...) thì thông qua những mối quan hệ này, các khách hàng đã mạnh dạn giới thiệu Cổng xếp Tân Thành Long đến với nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng của khách hàng ủng hộ Cổng xếp tự động - Cổng xếp chạy điện Tân Thành Long. Xin ghi nhận ân tình của mọi người đã tin tưởng và ủng hộ Công ty Tân Thành Long.
Vừa qua, được sự tin tưởng của khách hàng cũ - Nhà thầu tại Tây Ninh đã giới thiệu Cổng xếp Tân Thành Long đến với Đơn vị sử dụng là Ngân hàng AgriBank CN Tây Ninh. Mẫu cổng xếp chất lượng với giá thành hợp lý, Chủ đầu tư đã nhanh chóng đồng ý và giao cho Công ty Tân Thành Long nhận thầu dự án hạng mục Cổng xếp inox tự động cho Ngân hàng Agribank CN Tây Ninh.
Một số hình ảnh mà Cổng xếp tự động Tân Thành Long vừa hoàn thành gia công và lắp đặt chỉ sau 03 ngày đặt hàng.

Chi tiết sản phẩm

  • Thương hiệu: Tân Thành Long
  • Xuất xứ: Cổng xếp inox Viẹt Nam
  • Chất liệu: inox 304
  • Chiều cao: 1,8m
  • Cấu tạo thanh chính: phi 50 dày 8dem
  • Cấu tạo thanh chéo: hộp 35x35 dày 7dem
  • Loại động cơ: Không ray, dẫn hướng cảm biến từ.

Phụ kiện chính hãng đầy đủ và có sẳn tại Công ty, CO/CQ và hóa đơn VAT đúng quy định Pháp luật Việt Nam. Đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Khi có nhu cầu sửa chữa Cổng xếp tự động, vui lòng gọi 0777893388 để được hỗ trợ tư vấn và khảo sát Miễn Phí.

Nếu Quý anh chị còn nhiều thắc mắc chưa rõ hoặc cần hỗ trợ thêm về kỹ thuật, chi phí lắp đặt, báo giá cụ thể... Vui lòng liên hệ: 

Cty TNHH Đầu tư sản xất thương mại cơ khí TÂN THÀNH LONG chuyên cung cấp cổng xếp inox tự động, cổng xếp nhôm, cổng xếp sắt, motor cổng xếp, bánh xe cổng xếp, boar mạch và điều khiển (remote) cổng xếp chính hãng Tân Thành Long. 

Hotline 077.789.33.88 Mr. Hậu.

Trân trọng!

 

Đang xem: Thi công Cổng xếp inox tại Tây Ninh, Lắp đặt cổng xếp điện cho Ngân hàng Agribank