Trang chủ

  • Uy Tín: Chúng tôi đã thi công gần 1000 công trình Cổng xếp lớn nhỏ ở 22 tỉnh, thành phố miền Nam và Nam Trung Bộ, tất cả đều hài lòng và giới thiệu cho nhiều khách hàng khác sử dụng cổng xếp Tân Thành Long.
  • Kinh Nghiệm: Gần 20 năm hành nghề với những công trình khó có, dễ có nên những sản phẩm Cổng xếp  được Tân Thành Long hoàn thành và lắp đặt luôn được những kỹ thuật lâu năm kiểm tra để đảm bảo độ chắc chắn và chuẩn xác.
  • Nhanh Gọn: Từ khâu tư vấn, khảo sát công trình, báo giá, khâu sản xuất, thi công cho đến khâu bảo hành, sửa chữa (nếu có) luôn được TTL xử lý nhanh gọn, chỉ vỏn vẹn 2-5 ngày. Tất cả là nhờ kinh nghiệm chinh chiến quá nhiều công trình đúc kết mà ra. Đây cũng là lợi thế cực kỳ cạnh tranh của Tân Thành Long. Đặc biệt, chi nhánh đại diện tại miền Tây được đặt tại Trà Vinh và Cần Thơ. Sẳn sàng hỗ trợ khách hàng trong vòng 12 giờ đồng hồ từ khi tiếp nhận thông tin.
  • Đa Dạng, Hàng Luôn Có Sẵn: Là công ty lớn trong ngành Cổng xếp tại miền Nam nên kho hàng của chúng tôi luôn có sẵn những mẫu Cổng xếp đa dạng chủng loại từ inox, nhôm, sắt… để quý khách chọn lựa, thậm chí có thể bốc hàng để lắp đặt luôn trong ngày.
  • Giá Cả Cạnh Tranh: Là một đơn vị dẫn đầu trong ngành cơ khí tạo ra một lợi thế rất lớn về mặt giá cả khi nhập hàng nguyên vật liệu cũng như nhập khẩu các bộ cổng xếp tự động từ nước ngoài về. Vì vậy đến với Tân Thành Long, quý khách đảm bảo sẽ nhận được giá cạnh tranh nhất so với thị trường mà sản phẩm vẫn cực kỳ chất lượng!